Áo dài Phương An

Áo dài Phương An

Áo dài Phương An

Áo dài Phương An

ao dai phuong an, ao dai dep, ao dai uy tin
Nhà May Phương An, chuyên thiết kế các kiểu áo dài theo nhiều phong cách sở thích của khách hàng
Nhà May Phương An

Chiếc áo dài từ lâu đã là bạn đồng hành thể hiện vẻ đẹp truyền thống và duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Với kiểu dáng ôm sát người và hai tà áo dài thướt tha dịu dàng đầy nữ tính luôn luôn tạo cảm hứng cho biết bao nhà thiết kế Việt Nam. Hình ảnh chiếc áo dài không chỉ dừng lại trong lĩnh vực thời trang mà chúng ta còn bắt gặp trong mắt của những họa sĩ và lấp lánh trong những vần thơ của các thi sĩ. Cũng như bao tâm hồn thi ca và nghệ sĩ đã từng yêu chiếc áo dài - Thì Áo Dài Phương An cũng đam mê chiếc áo dài từ thưở còn ấu thơ, tất cả nỗi niềm đó Áo Dài Phương An chỉ ao ước sao sau này mình được thoả mãn niềm đam mê là được thiết kế chiếc áo dài truyền thống để thoả sức mà thả hồn quê hương vào trong từng mẫu thiết kế. Và sau khi đỗ vào trường Mỹ Thuật, Huy rẽ sang chọn học ở trường thiết kế thời trang Việt Úc để khai mở một con đường mới cho tài năng đam mê nghề thiết kế thời trang của mình. Vốn đã yêu thích chiếc Áo Dài từ nhỏ sau khi tốt nghiệp khóa thời trang Việt Úc Huy đã thành lập riêng cho mình thương hiệu Áo Dài Phương An chuyên may và thiết kế các mẫu áo dài và áo cưới phù hợp cho mọi lứa tuổi. Và cũng từ đây cái tên Phương An đã dần được mọi người biết đến qua những mẫu thời trang mang phong cách độc đáo.

Có lẽ chính vẻ đẹp thần tiên và mơ mộng và dịu dàng của chốn cố đô đã thấm sâu vào tâm hồn anh để giờ đây Áo Dài Phương An có được những mẫu thiết kế phá cách nhưng cũng sâu lắng, nhẹ nhàng mà vẫn giữ được vẻ đẹp dịu dàng của chiếc Áo Dài Việt 

Tình yêu đó giờ đây được Phương An thể hiện qua từng mẫu thiết kế mang đậm chất dân tộc. Mong rằng chiếc áo dài Phương An không chỉ làm đẹp cho các chị em phụ nữ trên mọi miền đất Việt mà còn tung bay cùng các phụ nữ Việt xa xứ trên khắp năm châu.


Áo Dài Phương An

* Địa chỉ liên hệ :
Địa chỉ: 58, An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM    -    

   Điện thoại: (08) 3601 2177 - 0909 500 720 (Cô Ty)

 

Về đầu trang
Zalo
Nhà May Phương An
Facebook